แนวคิดโครงการ

เราได้รวบรวมประสบการณ์ที่สั่งสมมานานกว่า 20ปี เพื่อสร้างสรรค์โครงการคุณภาพภายใต้แนวคิด “ความสุขที่ออกแบบได้ ในทุกฟังก์ชั่น” North view โครงการบ้านสวยสไตส์โมเดิร์นที่คุณสามารถปรับเปลี่ยนและออกแบบฟังก์ชั่นการใช้งานของบ้านได้หลากหลายลงตัวตามความต้องการของคุณ North view บนทำเลที่คุณจะสัมผัสธรรมชาติที่สวยงามด้วยวิวเขาแบบพาโนรามา เพียง 10 นาทีจากตัวเมืองเชียงใหม่ สะดวกสบายด้วยสถานที่อำนวยความสะดวกมากมาย เช่นตลาดสด สนามบิน ห้างสรรพสินค้า โรงเรียนนานาชาติ โรงพยาบาล

SECURITY

อุ่นใจไปทั้งชีวิตด้วยระบบรักษาความปลอดภัย ที่เปรียบดั่งกำแพง 7 ชั้น

01

เข้าออกหมู่บ้านด้วยระบบ KeyCard

เพื่อความปลอดภัยแบ่งช่องทางเข้าออกเป็น 4 ช่องทางแยกระหว่างลูกบ้านในโครงการใช้ ระบบKeyCardกับบุคคลภายนอกที่ต้องแลกบัตรเมื่อเข้าออกโครงการเพื่อตรวจสองบุคคล และรถที่ผ่านเข้าออกโครงการได้ใกล้ชิดและเข้มงวดมากยิ่งขึ้น

02

รั้วไฟฟ้ารอบโครงการ

รั้วรอบโครงการสูง 22.2เมตรและรั้วไฟฟ้าสูงจากรั้วปูนอีกประมาณ 80 ซ.ม.เพื่อป้องกันการบุกรุกจากบุคคลภายนอกซึ่งพื้นที่รอบโครงการนั่นยากต่อการดูแลของ พนักงานรักษาความปลอดภัย เพิ่มความมั่นใจสำหรับลูกบ้านภายในโครงการ

03

ระบบ GuardTour

เพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาความปลอดภัยภายในโครงการตลอด24ชั่วโมงด้วยระบบ GuardTour นาฬิกายามอิเลกทรอนิกส์จะทำการบันทึกเวลาที่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยไปตรวจตราบริเวณจุด checkpoint ที่ทำโครงการติดตั้งไว้ทั้งถนนและซอยต่างๆทั่ว โครงการตามระยะเวลาที่กำหนดระหว่างจุดแต่ละจุดทำให้ง่ายต่อการตรวจสอบการทำงานของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย

04

กล้องวงจรปิดที่ครอบคลุมทั่วหมู่บ้าน

บันทึกทุกความเคลื่อนไหวที่เกิดขึ้นทุกๆ มุมภายในหมู่บ้านด้วยการติดตั้งกล้องวงจรปิด กระจายตามจุดต่างๆทั่วทุกซอยเพื่อตรวจสอบความเรียบร้อยและป้องกันการเกิดเหตุร้ายเชื่อมต่อภาพเคลื่อนไหวไปยังศูนย์รักษาความปลอดภัยประจำโครงการดูการบันทึกย้อนหลังได้เพื่อความปลอดภัยที่เข้มแข็ง รวดเร็วตลอด 24 ชั่วโมง

05

VDO door phone อุปกรณ์อำนวยความสะดวก

video door phone เป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยให้คุณเช็คภาพได้จากหน้าจอว่าใครมากดกริ่งหน้าประตูบ้านและสามารถกดอินเตอร์คอมพูดคุยธุระได้โดยที่ไม่ต้องออกไปเปิดประตูบ้านให้เสี่ยงอันตรายอีกทั้งยังมีระบบ night vision ที่ช่วยให้เห็นภาพในแสงที่น้อย

06

ประตูรีโมทอัตโนมัติ

เพื่อความสะดวกและความปลอดภัยด้วยประตูรีโมทที่ไม่ต้องทำการเปิด ปิด ประตูเองในขณะที่ฝนตก หรือยามค่ำคืนที่ต้องกลับบ้านคนเดียว

07

ระบบสัญญาณกันขโมยภายในบ้าน

เพื่อความอบอุ่นทั้งเวลาอยู่หรือไม่อยู่บ้านด้วย MagneticContact อุปกรณ์ตรวจจับการงัดแงะประตูและหน้าต่างภายนอกทุกบาน

GALLERY

MASTER PLAN