01 Smart

ฉลาดเลือก ฉลาดใช้ เพื่อความคุ้มค่า..ทั้งวันนี้และวันหน้า
จากแนวคิดข้างต้น เราได้ออกแบบ, คัดสรร และ สิ่งผลิตวัสดุเฉพาะ เพื่อใช้กับ โครงการ ณ North View
โดยคำนึงมาตรฐานของวัสดุ ความทนทาน และการ บำรุง รักษาที่ง่ายของวัสดุอุปกรณ์ ทั้งยังสวยงามโดดเด่น

02 Style

เรียบ สวย ร่วมสมัยในสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัย
การออกแบบพื้นที่ในแต่ล่ะส่วนให้สามารถจัดวางฟอร์นิเจอร์และใช้สอยสะดวกและครบครัน
รวมทั้งสามารถใช้สอยได้ทุกพื้นที่ภายในบ้านอย่างลงตัวตามความต้องการที่แตกต่างกันของท่านเจ้าของบ้าน

03 Security

อุ่นใจไปทั้งชีวิตด้วยระบบรักษาความปลอดภัย ที่เปรียบดั่งกำแพง 7 ชั้น รายละเอียด
1. เข้าออกหมู่บ้านด้วยระบบKeyCardเพื่อความปลอดภัยแบ่งช่องทางเข้าออกเป้น4ช่องทางแยกระหว่างลูกบ้านในโครงการใช้ ระบบKeyCardกับบุคคลภายนอกที่ต้องแลกบัตรเมื่อเข้าออกโครงการเพื่อตรวจสองบุคคล และรถที่ผ่านเข้าออกโครงการได้ใกล้ชิดและเข้มงวดมากยิ่งขึ้น
2. รั้วไฟฟ้ารอบโครงการรั้วรอบโครงการสูง22.2เมตรและรั้วไฟฟ้าสูงจากรั้วปูนอีกประมาณ 80 ซ.ม.เพื่อป้องกันการบุกรุกจากยุคคลภายนอกซึ้งพื้นที่รองโครงการนั่นยากต่อการดูแลของ พนักงานรักษาความปลอดภัย ทาง North View เพื่อความมั่นใจสำหรับลูกบ้านภายในโครงการ
3. ระบบGuardTourเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาความปลอดภัยภายในโครงการตลอด24ชั่วโมงด้วยระบบGuardTourนาฬิกายามอิเลกทรอนิกส์จะทำการบันทึกเวลาที่เจ้าหน้าที่รักษาความ ปลอดภัยไปตรวจตราบริเวณจุดcheckpointที่ทำโครงการติดตั้งไว้ทั้งถนนและซอยต่างๆทั่ว โครงการตามระยะเวลาที่กำหนดระหว่างจุดแต่ละจุดทำให้ง่ายต่อการตรวจสอบการทำงานของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย
4. กล้องวงจรปิดที่ครอบคลุมทั่วหมู่บ้านบันทึกทุกความเคลื่อนไหวที่เกิดขึ้นทุกๆมุมภายในหมู่บ้านด้วยการติดตั้งกล้องวงจรปิดจำนวนมาก กระจายตามจุดต่างๆทั่วทุกซอย เพื่อตรวจสอบความเรียบ ร้อยและป้องกันการเกิดเหตุร้ายเชื่อมต่อภาพเคลื่อนไหวไปยังศูนย์รักษาความปลอดภัยประจำโครงการดูการบันทึกย้อนหลังได้เพื่อความปลอดภัยที่เข้มแข็ง รวดเร็วตลอด 24 ชั่วโมง
5. VDO door phone อุปกรณ์อำนวยความสะดวก video door phone เป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยให้คุณเช็ดภาพได้จากหน้าจอว่าใครมากดกริ่งหน้าประตูบ้านและสามารถกดอินเตอร์คอมพูดคุยธุระได้โดยที่ไม่ต้องออกไปเปิดประตูบ้านให้เสี่ยงอันตรายอีกทั้งยังมีระบบ night vision ที่ช่วยให้เห็นภาพในแสงที่น้อย
6. ประตูรีโมทอัตโนมัติ เพื่อความสะดวกและความปลอดภัยด้วยประตูรีโมทที่ไม่ต้องทำการเปิด ปิด ประตูเองในขณะที่ฝนตก หรือยามค่ำคืนที่ต้องกลับบ้านคนเดียว
7.ระบบสัญญาณกันขโมยภายในบ้าน เพื่อความอบอุ่นทั้งเวลาอยู่หรือไม่อยู่บ้าน MagneticContact อุปกรณ์ตรวจจับการงัดแงะประตูและหน้าต่าง
ภายนอกทุกบาน
Motion Sensor ในห้องรับแขก อุปกรณ์ตรวจจับความเคลื่อนไหวจากอุณภูมิ และขนาดซึ่งสามารถแยกแยะความแตกต่างระหว่างผู้บุกรุกกับสัตว์เลี้ยงของท่านได้

04 Scenery and Location

ธรรมชาติ และ ทำเลที่หาไม่ได้จากที่ไหน
บรรยากาศอันโอบล้อมไปด้วยขุนเขา ท่านกลางความสงบของธรรมชาติที่หลายคนแสวงหา สูดอากาศบริสุทธิ์จากความร่มรื่นของต้นไม้สองข้างทางเมื่อเข้าสู่โครงการ
ที่แห่งนี้จึงเป็นสถานที่ ที่ยังมีความสมบูรณ์ของธรรมชาติสูง และไม่ไกลจากตัวเมือง ทั้งยังใกล้กับสถานที่อำนวย ความสะดวกมากมาย อาทิ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลแอร์พอร์ต พลาซ่า เชียงใหม่ ห้างโลตัส ห้างบิ๊กซี ห้างแม็คโคร สนามบิน โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โรงเรียน นานาชาติเกรซ โรงเรียนนานาอเมริกันแปซิฟิค ฯลฯ

05 Saft Zone

อุ่นใจ……มั่นใจ…..ปลอดภัย…..
ปัจจุบันปัญหาเรื่องน้ำท่วมเป็นปัญหาที่ทุกท่านต้องคำนึงถึงในการเลือกซื้อบ้านเช่นเดียวกัน เราได้คำนึงและตระหนักถึงเรื่องนี้ ตั้งแต่การเลือกสรรทำเล เพื่อทำโครงการบ้านจัดสรร
ที่ดินบริเวณที่ North View ตั้งอยู่นี้เป็นที่ราบเชิงเขา ทำให้ระดับของที่ดินจะสูงกว่าที่ราบลุ่มแม่น้ำปิง และที่เสี่ยงต่อการระบายน้ำออกจากเขื่อนต่างๆ เนื่องจากไม่อยู่ในพื้นที่ใต้เขื่อน จึงเป็นทำเลที่ท่านเจ้าของบ้านมั่นใจได้ ในความปลอดภัยเกี่ยวกับ ปัญหาน้ำท่วมที่เกิดขึ้นบ่อยในปัจจุบัน